Hỗ trợ trực tuyến


------- Quảng cáo -------
LAP DAT KINH Kinh Dap Cau
Thống kê truy cập
Đang online:
90
Hôm nay:
236
Tuần này:
1943
Tháng này:
13745
Tổng số:
1,429,141
Hoi nghi hoi cho thuong mai tai Anh 2015
Năm 2015, tại Anh sẽ diễn ra các Hội nghị, Hội chợ với chủ đề là sản phẩm nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng, thương mại... Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu với nhau và tìm kiếm khách hàng mới.

Dung kinh trong thiet ke va xay dung nha o
Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh một căn nhà hiện đại và phong cách, thẩm mỹ của gia chủ. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà.

Xu huong dung kinh cho cac toa nha cao tang
Hệ thống mặt dựng kính phản quang trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành.

Cua kinh cuong luc cho gia dinh
Với xu hướng ngày nay để lắp được một cửa kính cường lực cho gia đình thì rất dễ dàng khi bạn biết cân đối và lựa chọn sao cho hợp lý nhất với công năng sử dụng của bộ cửa kính nhà mình. Cửa kính cường lực có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau tùy vào chiều cao, chiều rộng của cửa, và cũng tùy thuộc vào không gian để thiết kế dạng cửa mở vào, mở ra hay mở trượt cho hợp lý nhất.

VACH NGAN KINH CUONG LUC VAN PHONG NHA O
Vách ngăn kính cường lực mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn , khói bụi ô nhiễm - Giúp phòng làm việc của công ty sáng sủa hơn với ánh sáng tự nhiên...tạo lên sự sang trọng cho gia đình,công ty của bạn .

GOI Y VE NHUNG LOI ICH CUA VACH NGAN NHOM KINH
Ứng dụng: - Với công năng và ứng dụng chính là vách ngăn phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập. - Vách kính thích hợp sử dụng cho các không gian văn phòng và các khu công cộng, sảnh hàng lang các tòa nhà ….

Trang Trang trước   1 2 3 4   Trang sau